Chọn quà tặng sếp – nỗi lo không riêng bạn

bieu_qua_sep

Trước mỗi dịp sinh nhật, 20/10, 08/03, 14/02,…, tôi lại vò đầu, bứt tóc để suy nghĩ món quà tặng cho “người ấy”, sếp, hay bất kỳ một người nào quan trọng trong cuộc đời này.

Bài đầu tiên , Chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn quà tặng cho nam trước, chúng ta tham khảo phương án lựa chọn quà qua các bước sau nhé:

Lựa chọn 1: AN TOÀN

Để áp dụng phương án quà tặng an toàn, các bạn nên chọn các món quà sau đây cho nam giới: dây nịt (thắt lưng), ví (bóp), viết (bút), cà vạt, túi xách nam, đồng hồ, mắt kính,…

Vì sao lại chọn các món đồ kể trên? Câu trả lời là bởi vì chúng không có size, hoặc có thể dễ dàng điều chỉnh cho vừa vặn với rất nhiều người mà không làm giảm sút giá trị sản phẩm, chúng ta có thể khó lòng biết trước người nhận quà có thích món quà mình tặng hay không, nhưng rõ ràng, nó sẽ luôn phù hợp với người nhận và chúng ta không phải lo lắng về các thứ khác, ngoài kiểu dáng và giá thành, đó cũng là ưu điểm của lựa chọn này, thế còn nhược điểm thì sao? Chắc chắn là thiếu đi sự quan tâm cần thiết đến sở thích hay chiều cao, cân nặng của người nhận, nhưng mà…không sao cả, nhận được quà, nhất là quà tặng trong những dịp đặc biệt, bởi những người đặc biệt, bao giờ cũng là niềm vui, các bạn nhỉ?

Tại Viêt Nam, Pierre Cardin được xem như ông hoàng về thời trang dành cho Nam, bạn có thể thoải mái lựa chọn: Ví nam Pierre Cardin, Thắt lưng nam Pierre Cardin, giày Pierre Cardin tại www.pierrecardin.net

Lựa chọn 2: TINH TẾ

Để áp dụng phương án quà tặng tinh tế, bạn cần hiểu rõ một số kích thước, loại chất liệu, màu sắc, nhãn hiệu, kiểu dáng,..thông qua sự quan sát hoặc thông qua những người thân cận của người được tặng. Ưu điểm của lựa chọn này là người nhận sẽ rất bất ngờ, phấn khởi vì được tặng một món quà đúng ý, còn gì tuyệt hơn thế phải không các bạn? Thế nhưng, nhược điểm cũng có đấy, đó là có thể bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn, để mua đúng nhãn hiệu mà “người ấy” thích, kích thước của người nhận quà đã thay đổi,..Nhưng dù sao, việc tặng quà theo lựa chọn tinh tế, vẫn là lựa chọn tuyệt nhất, nhất là đối với người thực sự quan trọng với bạn, nó thể hiện sự quan tâm của bạn đến những thứ nhỏ nhất, và nó cũng chứa một thông điệp rõ ràng đối với người nhận “bạn thực sự quan trọng với tôi đấy”.

that_lung_pierre_cardin_Dn66_11
that_lung_pierre_cardin_Dn66_11

Lựa chọn 3: HANDMADE hoặc hàng đặt theo yêu cầu

Đây là cảnh giới tối cao của tặng quà đấy các bạn ạ, những món quà chẳng những đẹp, đúng “gu” người nhận, và quan trọng là “duy nhất”, bao giờ cũng đem lại sự hứng khởi đặc biệt cho người nhận, đó là ưu điểm của phương thức này, còn nhược điểm thì sao? Đó là cần một thời gian tương đối để chuẩn bị, bạn cần một đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo hoặc một hầu bao thực sự rủng rỉnh để đặt những món hàng thỏa tiêu chí “đẹp”, “độc”. Ví dụ, bạn có thể in hình lên ly sứ, tặng cặp da có khắc hình người ấy, hay tự làm một lâu đài bằng tăm tre một cách tỉ mỉ…

vi_pierre_cardin_VP09_2
vi_pierre_cardin_VP09_2

Pierre Cardin Shop chúc các bạn có sự lựa chọn món quà phù hợp nhất cho người yêu quý của mình, mong rằng những món quà sẽ là chất kết dính để các mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn, tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *