Chia sẻ về thương hiệu Pierre Cardin tại Việt Nam

Pierre Cardin – cái tên không còn xa lạ trong làng thời trang nam tại thị trường Việt Nam, vượt lên những tên tuổi nội địa như: Thái Tuấn, May10, Nhà Bè, An Phước hay các thương hiệu quốc tế như: Lacoste, Owen, Polo Ralp Lauren,.., Pierre Cardin đã và đang là ông hoàng thời trang nam tại Việt Nam, đặc biệt là giới văn phòng và Khối công chức Nhà nước.

Vậy, lý do gì đã đem lại thành công đáng kinh ngạc của thương hiệu đến từ Pháp này? Công đầu tiên thuộc về An Phước, đơn vị được Pierre Cardin nhượng quyền sản xuất: áo sơ mi Pierre Cardin, thắt lưng Pierre Cardin, ví Pierre Cardin, cà vạt Pierre Cardin, quần short Pierre Cardin, áo phông (áo thun) Pierre Cardin, quần tây Pierre Cardin,..từ năm 1997. Chính nhờ khả năng xây dựng và “làm” thương hiệu, An Phước đã đưa một thương hiệu từ chỗ chưa nhiều người biết ở Việt Nam, thành một trong những thương hiệu có mức độ nhận diện rộng rãi nhất hiện nay, khiến nhiều người tự hào khi sở hữu nó, bạn dễ dàng nghe đâu đó rằng: “tôi là tín đồ Pierre Cardin“, “tôi chỉ dùng Pierre Cardin”, “tôi dùng Pierre Cardin trước giờ”,…

that_lung_pierre_cardin_DN46_1

Là một đơn vị nhận nhượng quyền sản xuất, An Phước có toàn quyền sản xuất các trang phục và phụ kiện được liệt kê phía trên của Pierre Cardin, theo đúng tiêu chuẩn gắt gao và quy trình kiểm soát chất lượng của Pierre Cardin. Như vậy, đến đây bạn đã rõ, An Phước nhờ kinh nghiệm gia công cho các nhãn hàng lớn, đã được Pierre Cardin tin tưởng và giao nhượng quyền sản xuất trong 21 năm qua, và họ đã làm rất tốt vai trò này.

Một điểm đáng chú ý nữa là định giá, trước khi An Phước và Pierre Cardin trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay tại Việt Nam, tại Việt Nam, chưa có thương hiệu nào có mức giá trung bình $90 như khi An Phước phân phối Pierre Cardin tại Việt Nam, chính nhờ việc xây dựng thương hiệu tốt, An Phước đã khiến cho mọi người chấp nhận móc hầu bao nhiều hơn, để sở hữu các sản phẩm của An Phước và Pierre Cardin, nhờ chất lượng gia công, sự tinh tế trong thiết kế, hay chất liệu cao cấp…

pierrecardinshop_cuahangpierrecardinnhapk

Bên cạnh nguồn sản phẩm được phân phối chính hãng Pierre Cardin bởi An Phước, trên thị trường còn xuất hiện hàng xách tay từ các thị trường như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số ít từ Trung Quốc, thị trường thời trang Pierre Cardin xách tay ước tính chiếm khoảng 35% thị phần.

Vậy hàng xách tay của Pierre Cardin là sao? Liệu chất lượng có tốt như An Phước đã gây dựng 21 năm nay hay không?

Câu trả lời là có, thậm chí vượt trội hơn An Phước sản xuất, vì như chúng tôi đã chia sẻ, Pierre Cardin có 2 hình thức: nhượng quyền sản xuất và trực tiếp sản xuất. Tại một số thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Australia,.., Pierre Cardin không nhượng quyền sản xuất, mà họ trực tiếp sản xuất tại 2 nhà máy đặt tại Bangladesh và Ấn Độ. Vì là hàng xuất khẩu cho các thị trường khó tính, ngoài tiêu chuẩn nội bộ của Pierre Cardin, các sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và hàng rào kỹ thuật khắt khe nhất như: thuốc nhuộm, nhựa tạo cúc áo, sợi, thuộc da…phải đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ lẫn sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một trong những sản phẩm được Pierre Cardin xuất khẩu cho các thị trường khó tính mà chúng tôi vừa nêu trên, hãy yên tâm và tin tưởng sử dụng, vì nó tốt hơn cả mong đợi của bạn, đặc biệt, hàng hóa xuất cho các thị trường này, thông thường phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất xưởng của Pierre Cardin kèm theo sản phẩm, với các dấu hiệu chống giả công nghệ cao và mã code có thể kiểm tra thông tin bằng bất cứ điện thoại thông minh nào có thể truy cập 3G hoặc wifi.

Mua sản phẩm tại www.pierrecardin.net, sẽ luôn có giấy chứng nhận kèm theo mỗi sản phẩm, vì 100% sản phẩm chúng tôi bán ra được sản xuất tại BANGLADESH, chỉ xuất cho các thị trường như Châu Âu, Mỹ, Australia,..nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng đi trước xu hướng thời trang tại Việt Nam tối thiểu là 6 tháng.

Mua thắt lưng Pierre Cardin, ví Pierre Cardin tại Pierre Cardin Shop, mới là kinh tế và tinh tế !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *